703/6 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh,

VINHOMES RIVERSIDE LONG BIEN HA NOI

Đăng bởi AMu Concept | 14/11/2022 | 0 bình luận
VINHOMES RIVERSIDE LONG BIEN HA NOI

Project: Vinhomes Riverside Long Bien Ha Noi.

Item fitout: stainless steel by AMu Concept

Produced by AMu Concept

Tác phẩm nghệ thuật ánh sáng và hoàn thiện kim loại với hiệu ứng vẫy 3D bằng thép không gỉ và hiệu ứng gương 8K. 

Những kiến trúc đầu tiên của loài người được dựng lên từ những vật liệu tự nhiên – đó là gỗ, đá. Về sau, con người biết tạo nên những cấu kiện xây dựng để có thể chủ động và dễ dàng thực hiện hơn như gạch, ngói; thì vai trò của kim loại trong công trình xây dựng cũng vẫn hoàn toàn vắng bóng. Trong ngôi nhà truyền thống của người Việt cũng vậy, các thành phần chủ đạo tạo nên là thổ – mộc. Yếu tố kim khí hầu như chỉ thuộc về các vật dụng, dụng cụ sinh hoạt và lao động chứ không gắn với kiến trúc.

Có lẽ, trong công trình kiến trúc, kim loại đã bắt đầu bằng vai trò những phụ kiện của các bộ phận kiến trúc nhằm tăng độ bền chắc và tăng tính thẩm mỹ. Ta có thể thấy điều đó trong nhiều công trình cổ ở Việt Nam và cả thế giới. Đó có thể là tay nắm cổng bằng đồng, được chạm trổ, có thể là đinh tán, nẹp sắt ở cổng, ở cửa… Trong nội thất, một số đồ kim loại vừa để sử dụng vừa để trang trí như chân đèn, chân nến, chậu nước… hay đồ binh khí. Trong một số công trình lớn, công trình cung đình có sử dụng nhiều kim loại quý như vàng bạc – nhưng cũng mang yếu tố trang trí là chủ yếu.

Kim loại nói chung và thép nói riêng thực sự bước vào kiến trúc mạnh mẽ khi khẳng định vai trò kết cấu của nó trong công trình. Kỹ thuật chế tác kim loại đã dần dần làm cho sự có mặt của kim loại trong công trình là tất yếu. Hơn cả thế, trong thế kỷ 20, cùng với bê tông và kính, thép – một đại diện của kim loại đã làm nên nền kiến trúc hiện đại của thế giới.Kim loại làm cho chất liệu kiến trúc phong phú hơn. Với nhiều tính năng ưu việt, kim loại có mặt trong công trình kiến trúc với nhiều vai trò và làm cho diện mạo kiến trúc ngày càng phong phú hơn. Càng ngày kim loại càng được ứng dụng phổ biến và mạnh mẽ trong kiến trúc hiện đại. Bên cạnh việc là các thành phần không thể thiếu trong các máy móc cơ điện, điện tử trong công trình, kim loại đang dần thay thế một số bộ phận, cấu tạo kiến trúc truyền thống mà trước kia được làm bằng các vật liệu khác theo quy trình thi công khác.

Việc sử dụng vật liệu kim loại có thể là một sự lựa chọn nhưng cũng có thể là một điều tất yếu có tính bắt buộc khi mà một số vật liệu khác không thể có ưu điểm bằng hay vật liệu đang có nguy cơ cạn kiệt toàn cầu (gỗ).

Khó có thể tưởng tượng ra trong một công trình kiến trúc bây giờ vắng bóng kim loại. Kim loại tham gia vào kiến trúc như một sự tất yếu của lịch sử và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của kiến trúc hiện đại thế giới. Sự có mặt của kim loại làm thay đổi kết cấu, hình thức, quy mô công trình và đưa thêm nhiều tiện ích mới. Tỷ lệ góp mặt của kim loại trong công trình so với các loại vật liệu khác càng tăng lên và giữ các vai trò then chốt, quyết định – đặc biệt là kết cấu và trang thiết bị công trình.AMu CONCEPT là một đơn vị sản xuất & thi công lâu đời với rất nhiều công trình đẳng cấp để lại dấu ấn cho nhiều gia chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất và thi công nội thất thì AMu CONCEPT chính là lựa chọn số 1.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng, những nhu cầu sống trở thành hiện thực. Hãy nhanh tay để lại thông tin tại đây để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ sản xuất - thi công và hoàn thiện nội thất tốt nhất từ Đội ngũ AMu Concept.

Xem thêm những dự án của chúng tôi trên Fanpage hoặc trên Website. 

Hotline: 0933189009

Facebook : https://www.facebook.com/amuconcept/

Instagram : https://www.instagram.com/amuconcept.vn/

Website : https://amuconcept.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager