703/6 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh,

Villa Trần Quốc Toản - Hà Nội

Đăng bởi AMu Concept | 03/09/2021 | 0 bình luận
Villa Trần Quốc Toản - Hà Nội

Project: Hệ kệ trang trí

Location: Villa Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Date: 03 - 2021

Tái sinh từ đất sâu, ủ mình rèn dũa trong áp lực của thiên nhiên, kim cương từ muôn đời nay luôn là món trang sức có giá trị và đầy đẳng cấp. Do đó, đối với gia chủ, từng món trang sức lưu giữ trong mình ký ức, lịch sử và một phần thời gian trong cuộc sống của chủ sở hữu.

Hệ kệ xoay trưng bày trong project Villa Trần Quốc Toản góp phần làm điểm nhấn trong không gian nội thất, cùng lúc cũng là nơi gia chủ lưu giữ lại những món trang sức có ý nghĩa của gia đình. Hệ kệ được may đo trực tiếp về mặt công năng theo ý tưởng của gia chủ.

Hai hệ trụ xoay được đặt đối xứng trong không gian, lấy trần và sàn làm điểm tựa trực tiếp. Điểm thử thách khác biệt của hệ xoay trưng bày này chính là ứng dụng “xoay” của hộc trưng bày, cần áp dụng kiến thức về chi tiết cơ khí và am hiểu về mặt nội thất để xử lý.

Chất liệu được sử dụng bằng kim loại (stainless steel), mang đến sự cứng cáp, bền vững; bề mặt hoàn thiện được đánh xước Hairline và mạ Gold đem đến hơi thở của sự hoài cổ. Ngoài ra, bề mặt hộc tủ được được boc hoàn thiện bằng vải nhung, kèm theo đèn chiếu điểm để tập trung ánh sáng làm nổi bật món trang sức. Kính được sử dụng kính cường lực siêu trong với độ trong suốt được tăng lên gần như tuyệt đối mang lại sự quan sát chân thực nhất.

Ngoài ra, kệ trang trí được hình thành theo ngôn ngữ thiết kế độc đáo “upside-down”, thực sự khác biệt mang đến sự tinh tế và lạ mắt cho không gian nội thất. Thay vì lấy mặt sàn làm điểm tựa chịu lực, kệ treo được định vị để lấy trần nhà làm điểm tựa tạo nên điểm nhấn cho cả hệ kệ.

Phần khung sử dụng kim loại Inox 304 khả năng chịu lực tốt, cứng cáp nhưng vẫn đảm bảo được tính thanh mảnh, tinh tế. Màu sắc hoàn thiện được phối giữa thanh màu Gold và nhấn nhá màu Black ở các vị trí khớp liên kết.

Các món item trang trí và gu thẩm mỹ sắp xếp decor trên hệ kệ của gia chủ góp phần quan trọng thổi hồn vào không gian nội thất. Theo thời gian, các món kỷ vật sẽ nhiều lên theo năm tháng, hệ kệ cũng là nơi lưu giữ, đong đầy những kỷ niệm của cả gia đình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager