703/6 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh,

Vách ngăn không gian trang trí phòng khách

Đăng bởi AMu Concept | 25/05/2020 | 0 bình luận
Vách ngăn không gian trang trí phòng khách

Trong không gian sống hiện đại, vách ngăn trang trí luôn đóng vai trò quan trọng và ngày càng trở nên phổ biến hơn trong việc thiết kế nội thất. Hãy cùng AMu Concept tìm hiểu về xu hướng thiết kế này.

Lý do dùng vách ngăn không gian trang trí phòng khách

Với những thiết kế dành cho căn hộ có diện tích hạn chế, việc dùng vách ngăn không gian thay cho thiết kế tách biệt những căn phòng được lựa chọn nhiều hơn. Bên cạnh giúp cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn thì vách ngăn còn giúp trang trí làm đẹp cho căn nhà.

Trong thiết kế của các ngôi nhà hiện nay, thường thì phòng khách và phòng bếp thông với nhau, tạo nên không gian rộng rãi và thuận tiện trong sinh hoạt. Do đó, lựa chọn thông minh để tạo nên không gian riêng tư cho 2 khu vực này là dùng vách ngăn không gian.

Lưu ý khi lựa chọn vách ngăn không gian

Vách ngăn đóng vai trò quan trọng, góp phần làm nên tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Do đó, việc lựa chọn vách ngăn phù hợp với màu sắc, phong cách thiết kế của ngôi nhà cũng cần phải chú trọng. 

Chẳng hạn, với những người ưa chuộng sự đơn giản, thoáng đãng thì có thể chọn những mẫu vách ngăn không gian đơn giản, ít chi tiết. Hoặc nếu gia chủ yêu thích sự gọn gàng, sang trọng thì có thể lựa chọn mẫu vách ngăn kết hợp những đợt kệ, tạo thành kệ tủ trang trí, vừa đóng vai trò làm vách ngăn không gian, vừa có thể để vật dụng cần thiết.

Lựa chọn vách ngăn không gian phù hợp để trang trí cho ngôi nhà

Lựa chọn vách ngăn không gian phù hợp để trang trí cho ngôi nhà

Một số mẫu vách ngăn kết hợp kệ trang trí hiện đại tại AMu Concept

AMu Concept tự hào khi là một trong những đơn vị dẫn đầu và đẩy mạnh xu hướng phong cách nội thất tối giản (minimalism). Những mẫu vách ngăn kết hợp với các đợt kệ tại AMu Concept không những đóng vai trò làm vách ngăn không gian, mà còn có chức năng như những kệ tủ trang trí, lưu trữ đồ dùng và tạo điểm nhấn cho căn nhà. 

Kệ quầy bar bếp có thể làm vách ngăn trang trí

Kệ quầy bar bếp có thể làm vách ngăn trang trí

Vách ngăn trang trí kết hợp kệ để đồ tiện dụng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager