703/6 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh,

ỨNG DỤNG INOX GỢN SÓNG - NGHĨA VŨ

Đăng bởi AMu Concept | 07/11/2022 | 0 bình luận
ỨNG DỤNG INOX GỢN SÓNG - NGHĨA VŨ

ỨNG DỤNG INOX GỢN SÓNG

Item fitout: stainless steel by AMu Concept
Produced by AMu Concept

Inox là vật liệu xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì nó có nhiều ưu điểm nổi bậc và có giá thành phải chăng. Thành phần inox đa dạng có thể đáp ứng được nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Chất liệu inox bền bỉ, không bị rỉ sét, đặc biệt là không bị phai màu theo thời gian. Vì thế nó được sử dụng để trang trí trong những công trình sang trọng khác nhau.

Màu sắc sáng bóng đa dạng: inox màu vàng, inox màu xanh, inox màu đen, inox màu vàng bóng, inox màu đồng, inox màu vàng hồng, inox màu xanh lá cây, inox màu tím, inox màu rượu sâm banh, inox màu đồng giả cổ…v.v.

Mặt gương của inox gợn sóng ứng dụng để ốp trần, tạo ra một không gian trong suốt. Độ sâu không gian thay đổi dưới những chiều ánh sáng khác nhau, ánh sóng lung linh lấp lánh, làm tăng thêm chiều sâu không gian. Hình ảnh phản chiếu một cách dễ chịu tạo hiệu ứng hình ảnh tương tự như trường phái hội họa ấn tượng.

Tường được ốp bởi những tấm kim loại gợn sóng 3D

AMu CONCEPT là một đơn vị sản xuất & thi công lâu đời với rất nhiều công trình đẳng cấp để lại dấu ấn cho nhiều gia chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất và thi công nội thất thì AMu CONCEPT chính là lựa chọn số 1.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng, những nhu cầu sống trở thành hiện thực. Hãy nhanh tay để lại thông tin tại đây để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ sản xuất - thi công và hoàn thiện nội thất tốt nhất từ Đội ngũ AMu Concept.

Xem thêm những dự án của chúng tôi trên Fanpage hoặc trên Website. 

Hotline: 0933189009

Facebook : https://www.facebook.com/amuconcept/

Instagram : https://www.instagram.com/amuconcept.vn/

Website : https://amuconcept.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager