703/6 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh,

Tủ áo kim loại sang trọng

Đăng bởi AMu Concept | 22/05/2020 | 0 bình luận
Tủ áo kim loại sang trọng

Tủ áo là một đồ dùng nội thất thiết yếu mà hầu như gia đình nào cũng sở hữu, nó giúp sắp xếp đồ đạc trong phòng trở nên gọn gàng và khoa học hơn. Việc chọn mẫu tủ áo đẹp bằng vật liệu kim loại là xu hướng hiện nay vì nó có nhiều ưu điểm.

Tủ áo kim loại làm từ chất liệu bền bỉ

Lựa chọn một tủ áo bằng chất liệu kim loại đang dần trở nên phổ biến hơn, vì ngoài chức năng thường dùng thì tủ áo còn có thể dùng để trang trí cho không gian căn phòng.

Tủ áo còn thể hiện sự đằng cấp của ngôi nhà

Tủ áo còn thể hiện sự đẳng cấp của ngôi nhà

Vật liệu kim loại như inox hay nhôm mang nhiều ưu điểm như bền bỉ với thời gian, dễ dàng vệ sinh hơn những vật liệu khác, do đó tủ áo kim loại được nhiều người tin dùng. Từ màu trắng cơ bản như trước kia, ngày nay với công nghệ hiện đại, nhà sản xuất đã có thể tạo ra các màu Gold, Rose gold, Black cho inox hay màu vàng gold cho nhôm. Nhờ vào sự đa dạng của màu sắc, các sản phẩm tủ áo kim loại có độ bóng và phong phú hơn, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Tủ áo kim loại bền bỉ và sang trọng

Tủ áo kim loại bền bỉ và sang trọng

Tủ áo tùy biến với giá thành phù hợp

Với những sản phẩm tủ áo của AMu Concept, khách hàng có thể tùy biến theo sở thích của bản thân, có thể kết hợp với các chi tiết khác hoặc kết hợp inox hay nhôm và gỗ sao cho phù hợp. Từ đó tạo nên các sản phẩm tủ áo đa dạng và phong phú mang tính thẩm mỹ cao.

Tủ áo AMu Concept kết hợp từ inox và gỗ

Tủ áo AMu Concept kết hợp từ inox và gỗ

Ngoài ra, giá thành của các sản phẩm tủ áo cũng không quá cao, tùy vào kích thước và số lượng đợt kệ mà giá có thể thay đổi.

Chọn tủ áo nhỏ gọn nếu diện tích phòng hạn chế

Chọn tủ áo nhỏ gọn nếu diện tích phòng hạn chế

 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager