703/6 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh,

PENHOUSE GATEWWAY - VŨNG TÀU CITY

Đăng bởi AMu Concept | 15/11/2022 | 0 bình luận
PENHOUSE GATEWWAY - VŨNG TÀU CITY

PENHOUSE GATEWWAY - VŨNG TÀU CITY

Project: Penhouse Gateway

Location: Vung Tau City, Vietnam

For more information, please contact us:

AMuConcept

Address: No.1, S3 Street, Tan Phu District.

Chúng tôi mang linh hồn của kim loại từ mặt bên ngoài vào thiết kế nội thất, để tạo ra các bề mặt ấn tượng có thể tăng thêm vẻ đặc trưng cho các dự án cao cấp.

Kim loại được mệnh danh là vật liệu của hiện đại, khi bắt đầu phát triển mạnh vào những năm đầu thế kỉ 20. Tính ánh kim chính là điểm thu hút của chất liệu này, những ai yêu mến sự tối giản, phong cách hiện đại thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua nội thất từ kim loại. 

Cảm giác mà nội thất kim loại tạo ra đó là nét hiện đại, tối giản trong tổng thể, tính ánh kim phản xạ lại ánh sáng cũng giúp mở rộng không gian hơn. Với yếu tố dễ dàng vệ sinh và bảo quản, ngày nay nội thất kim loại rất được ưa chuộng.

Đối với kim loại, phong cách hiện đại có lẽ sẽ tận dụng hết được những ưu điểm của vật liệu này. Xu hướng sống trong chung cư hiện đại nay giúp cho những phong cách tối giản lên ngôi, đặc biệt là phong cách hiện đại

Những bạn trẻ sốc độc lập thường muốn có 1 căn hộ vừa đơn giản vừa tiết kiệm được diện tích. Nội thất kim loại với đường nét tối giản, màu sắc sáng sẽ giải quyết được những vấn đề đó.

Một số phong cách nội thất mang tính thời đại cũng chuộng những nội thất kim loại như: industrial hay electronic.

Dưới đây là một số hình ảnh kim loại ứng dụng trong nội thất

AMu CONCEPT là một đơn vị sản xuất & thi công lâu đời với rất nhiều công trình đẳng cấp để lại dấu ấn cho nhiều gia chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất và thi công nội thất thì AMu CONCEPT chính là lựa chọn số 1.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng, những nhu cầu sống trở thành hiện thực. Hãy nhanh tay để lại thông tin tại đây để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ sản xuất - thi công và hoàn thiện nội thất tốt nhất từ Đội ngũ AMu Concept.

Xem thêm những dự án của chúng tôi trên Fanpage hoặc trên Website. 

Hotline: 0933189009

Facebook : https://www.facebook.com/amuconcept/

Instagram : https://www.instagram.com/amuconcept.vn/

Website : https://amuconcept.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager