703/6 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh,

PROJECT 2019 - Remizio Store

Đăng bởi AMu Concept | 15/11/2022 | 0 bình luận
PROJECT 2019 - Remizio Store

P R O J E C T | 2019

Item fitout: stainless steel by AMu Concept

Produced by AMu Concept

Remizio Store là một cửa hàng thời trang nam cao cấp. Thiết kế trang trí nội thất của Remizio rất ấn tượng và được đánh giá cao. Thành quả dự án thiết kế nội thất shop thời trang nam Remizio đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiều đơn vị thiết kế và thi công khác. Vì thế, hãy cùng AMu Concept chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời của mẫu thiết kế shop thời trang nam này nhé!

Các giá treo quần áo được bố trí sát tường, chính giữa shop và tạo ra những khoảng trống vừa đủ cho việc đi lại, cũng như quan sát nhiều hơn. Cách sắp xếp giá treo quần áo theo đường đường thẳng và 2 bên tường, vì thế mà người mua hàng sẽ có thể xem nhiều sản phẩm hơn khi đi dạo trong cửa hàng. 

Đây là một mẹo thúc đẩy việc bán được nhiều sản phẩm hơn mà các cửa hàng thường áp dụng. Chưa kể, giá treo quần áo không quá cao mà ở tầm nhìn vừa mắt, giúp người mua hàng quan sát tốt hơn.

Đặc biệt những thanh kim loại thanh mảnh kết hợp các chi tiết modun tinh tế được xử lý hoàn thiện bề mặt bằng tay, tất cả chúng được mạ lên một lớp titan mang đến một cái nhìn hiện đại hơn, trong khi các khung viền gỗ tự nhiên với đường thẳng sạch sẽ mang tính truyền thống. Khi đặt chúng vào vị trí trong không gian đều tạo ra một hệ kệ trưng bày có sức quyến rũ vượt thời gian.
Hãy cùng AMu nhìn ngắm thành quả hoàn thành dưới đây!

AMu CONCEPT là một đơn vị sản xuất & thi công lâu đời với rất nhiều công trình đẳng cấp để lại dấu ấn cho nhiều gia chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất và thi công nội thất thì AMu CONCEPT chính là lựa chọn số 1.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng, những nhu cầu sống trở thành hiện thực. Hãy nhanh tay để lại thông tin tại đây để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ sản xuất - thi công và hoàn thiện nội thất tốt nhất từ Đội ngũ AMu Concept.

Xem thêm những dự án của chúng tôi trên Fanpage hoặc trên Website. 

Hotline: 0933189009

Facebook : https://www.facebook.com/amuconcept/

Instagram : https://www.instagram.com/amuconcept.vn/

Website : https://amuconcept.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager