703/6 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh,

Hệ kệ tủ trưng bày rượu (Wine Bar Bespoke Furniture)

Đăng bởi AMu Concept | 01/07/2021 | 0 bình luận
Hệ kệ tủ trưng bày rượu (Wine Bar Bespoke Furniture)

Hệ kệ tủ lấy công năng của một quầy bar nhỏ để làm ý tưởng thiết kế, từ đó phát triển lên các mảng miếng kín (dùng để lưu trữ - storing) và hở (dùng để trưng bày - displaying).

Ngôn ngữ thiết kế đơn giản nhưng đầy sự tinh tế, lấy tường trần sàn là điểm tựa chịu lực. Chất liệu kim loại sử dụng stainless steel mạ công nghệ PVD, tạo nên màu bề mặt hoàn thiện Gold hoặc Rose, nhưng điểm nhấn đặc biệt là toát lên ánh kim metallic nếu so sánh với phương pháp sơn thông thường.

Các chi tiết liên kết của nguyên hệ kệ tủ này hoàn toàn không sử dụng mối hàn, mà sử dụng các cụm liên kết linh động trong việc tháo lắp và co giãn theo các đợt nằm ngang, dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

Về mặt công năng, hệ có tích hợp giá treo ly, phù hợp để treo ngược các loại ly với các kích cỡ khác nhau như ly vang đỏ, vang trắng hoặc champagne. Ngoài ra, vỉ để rượu nằm ngang cũng được tích hợp khéo léo để lưu trữ, trưng bày, và cả thuận tiện trong quá trình sử dụng. Các đợt kệ giúp nới rộng không gian trưng bày, có thể phối mix-match các đợt chất liệu kính hoặc gỗ với các bề mặt hoàn thiện khác nhau, tạo sự đa dạng và đậm chất cá nhân.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager