703/6 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh,

Gamble Worldwide Store

Đăng bởi AMu Concept | 10/09/2021 | 0 bình luận
Gamble Worldwide Store

Project: Gamble Worldwide Store

Location: Quận 1 - TPHCM

Design: SiO Concept

Metal construction: AMuConcept

Theo chiều hướng phát triển của xã hội hiện đại, ngoài các residential design (các thiết kế dùng cho khu vực nhà ở), thì các commercial design (các thiết kế dành cho khu vực shop, store, nhà hàng hay trung tâm thương mại) ngày càng được chú trọng hơn.

Trong quá trình định vị và nhận dạng thương hiệu, các brand cũng có xu hướng sử dụng interior design để tạo nên chất liệu riêng của từng thương hiệu trên thị trường. Các chất liệu nội thất đó đến từ đường nét, biên dạng của ngôn ngữ thiết kế, màu sắc của thương hiệu hoặc là hoàn thiện bề mặt của vật liệu.

Thiết kế mặt tiền ấn tượng của Gamble Store gây sức hút mạnh mẽ từ các đường xéo và đường cong cực kỳ phá cách. Vật liệu kim loại tạo nên bề mặt với tone màu trầm và “cool”.

Bên trong store, hệ sào treo được uốn lượn theo đường cong tự nhiên tạo cảm giác phóng khoáng, không gò bó, vượt qua mọi các rào cản luật lệ thông thường.

Hoàn thiện trần sử dụng các thanh kim loại kết nối với hệ đèn spotlight theo các biên dạng đường xéo lặp lại nhấn mạnh motif trong ngôn ngữ thiết kế.

Một nốt nhấn mạnh mẽ, trẻ trung, và hơi hướng nổi loạn giữa lòng Sài Gòn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager