703/6 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh,

DỰ ÁN METROPOLE - TP. HCM

Đăng bởi AMu Concept | 23/12/2022 | 0 bình luận
DỰ ÁN METROPOLE - TP. HCM

Project: Metropole - TP.HCM

Item fitout: stainless steel by AMu Concept

Produced by AMu Concept

Một thiết kế nội thất tốt hơn, một ngôi nhà tốt hơn, một cuộc sống tốt hơn.

Từ những nghiêng cứu khả thi ban đầu, đến gói thầu xây dựng chi tiết, chúng tôi hỗ trợ bạn cho mỗi giai đoạn của dự án một cách chỉnh chu nhất.

Gam màu trung tính được xuyên suốt trong tổng thể công trình. Các khối công năng được thiết kế vừa đủ với nhu cầu của chủ đầu tư. Không gian với màu sắc tương phản mạnh và ánh sáng tập trung là điểm nhấn cho không gian.

Không cầu kỳ nhưng lại mang chất riêng của mình. Sự thô mộc gần gũi của gỗ kết hợp với sự cứng cáp hiện đại từ vật liệu inox 304 đã tạo ra một dấu ấn riêng cho ngôi nhà.

Đối với các đấng mày râu có nhiều bạn bè hoặc nhiều đối tác làm ăn thì rất tự tin mời bạn bè và đối tác làm ăn về nhà mình cho những buổi gặp gỡ trò chuyện hoặc trao đổi công việc làm ăn. Các ông sẽ rất thích trưng bày những chai rượu ngon hay những tĩnh rượu quý của mình lên đó.

Với các kệ rượu inox được xi mạ PVD màu vàng kết hợp với ánh sáng của căn phòng khiến cho căn phòng của bạn thực sự đẳng cấp.

Các chai rượu và tĩnh rượu quý đươc sắp xếp ngăn nắp trên kệ giúp lựa chọn rượu để uống một cách dễ dàng.

Báo giá kệ rượu inox:

Giá kệ sẽ được báo theo kích thước thực tế khách yêu cầu, tùy theo mẫu mã thiết kế phù hợp căn phòng của bạn và những tiện ích kèm theo. Nhưng yên tâm, khi đến với inox AMu Concept khách hàng luôn được tư vấn một cách hợp lý nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

AMu CONCEPT là một đơn vị sản xuất & thi công lâu đời với rất nhiều công trình đẳng cấp để lại dấu ấn với nhiều gia chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất và thi công nội thất thì AMu CONCEPT chính là lựa chọn số 1.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng, những nhu cầu sống trở thành hiện thực. Hãy nhanh tay để lại thông tin tại đây để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ sản xuất - thi công và hoàn thiện nội thất tốt nhất từ Đội ngũ AMu Concept.

Xem thêm những dự án của chúng tôi trên Fanpage hoặc trên Website.

Hotline: 0933189009

Facebook : https://www.facebook.com/amuconcept/

Instagram : https://www.instagram.com/amuconcept.vn/

Website : https://amuconcept.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager