703/6 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh,

COCHIN HOUSE - PHÚ MỸ HƯNG

Đăng bởi AMu Concept | 04/11/2022 | 0 bình luận
COCHIN HOUSE - PHÚ MỸ HƯNG

COCHIN HOUSE - PHÚ MỸ HƯNG

Architect/Designer: Pham Le Trung Hieu

Project: Cochin House - Công ty Quảng cáo Phú Mỹ

Location: Khu đô thị Vinhomes Grand Park, P. Long Bình, Tp.Thủ Đức.

Made by: AMu Concept.

INOX gợn sóng - Nghệ thuật của sự bay bổng. AMu Concept không ngừng nổ lực để đồng hành cùng với các KTS/NTK tại thị trường Việt Nam.

Như tên gọi của nó, inox gợn sóng có kết cấu bề mặt giống như cơn sóng đang lướt trên mặt biển. loại vật liệu này không quá mới ở thị trường Việt Nam nhưng trong hai năm qua đã có một sự trỗi dậy mạnh mẽ và được dùng trong nhiều phương án thiết kế.

Inox gợn sóng được cấu tạo bằng vật liệu inox, trang trí cho các khu vực như trần nhà hoặc sàn nhà, tính chất vật liệu đặc biệt của inox giúp không gian trở nên phong phú hơn về mặt thị giác.

Nổi bật nhất là khả năng chống ăn mòn, bền bỉ với không khí, hơi nước, môi trường ăn mòn yếu, axit, kiềm, muối...v.v.

Inox gợn sóng ốp trần, tạo ra một không gian trong suốt. Độ sâu không gian thay đổi dưới những chiều ánh sáng khác nhau, ánh sóng lung linh, lấp lánh sẽ làm tăng thêm chiều sâu không gian. Hình ảnh phản chiếu một cách dễ chịu tạo hiệu ứng hình ảnh tương tự như trường phái hội họa ấn tượng.

AMu CONCEPT là một đơn vị sản xuất & thi công lâu đời với rất nhiều công trình đẳng cấp để lại dấu ấn với nhiều gia chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất và thi công nội thất thì AMu CONCEPT chính là lựa chọn số 1.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng, những nhu cầu sống trở thành hiện thực. Hãy nhanh tay để lại thông tin tại đây để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ sản xuất - thi công và hoàn thiện nội thất tốt nhất từ Đội ngũ AMu Concept.

Xem thêm những dự án của chúng tôi trên Fanpage hoặc trên Website. 

Hotline: 0933189009

Facebook : https://www.facebook.com/amuconcept/

Instagram : https://www.instagram.com/amuconcept.vn/

Website : https://amuconcept.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager