703/6 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh,

Areus Atelier Showroom

Đăng bởi AMu Concept | 06/05/2021 | 0 bình luận
Areus Atelier Showroom

Project: Trần kim loại gợn sóng và vách ngăn không gian - Areus Atelier

Location: Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Date: 04 - 2021.

Areus Atelier Showroom | Trần kim loại gợn sóng + Vách ngăn không gian | Tính mô phỏng tự nhiên trong nội thất hiện đại

Con người theo một cách vô hình có một sự kết nối mật thiết với môi trường tự nhiên. Do đó, những chuyển động của thiên nhiên luôn là niềm cảm hứng bất tận đối với sự sáng tạo nội thất hiện đại.

Trong project Areus Showroom, hệ trần kim loại gợn sóng thực sự là một thử thách trong việc xử lý về mặt biên dạng cong (curved repetition), liên kết với hệ trần hiện hữu và xen kẽ cả về mặt hiệu ứng ánh sáng. Biên dạng cong được sắp xếp lặp lại có mục đích mang đến sự cân bằng và nhấn mạnh được yếu tố giai điệu của ngôn ngữ thiết kế. Hiệu ứng gợn sóng ngẫu nhiên được lặp lại tầng tầng lớp lớp một cách liên tục của hệ trần đem lại trải nghiệm siêu thực “upside-down”, khiến người dùng gần như lạc vào một thế giới khác khi bước vào không gian nội thất này.

Motif biên dạng cong trong ngôn ngữ thiết kế được sử dụng liền lạc đối với các vách ngăn không gian, đa dạng về mặt vật liệu như kim loại (stainless steel) và polycarbonate. Hai vách cong được sắp xếp đối xứng bọc lại ở điểm bắt đầu và điểm kết thúc của căn phòng. Vách cong kim loại được xử lý bề mặt đánh xước, giữ lại màu gốc của vật liệu mang đến cảm giác cứng cáp, bền vững, tự nhiên. Vách polycarbonate xuyên sáng, mang lại cảm giác mờ ảo khi quan sát cả một rừng cây ở phía bên kia của vách ngăn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat messager